บ้าน

Hebi Huake Paper Products Co., Ltd.

Hebi Huake Paper Products Co., Ltd.

1 2
Hebi Huake Paper Products Co., Ltd. Hebi Huake Paper Products Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
แบรนด์ : Huake
ไม่มีพนักงาน : 50~500
ยอดขายประจำปี : 1000000-5000000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

เราผลิตม้วนกระดาษความร้อนและม้วนกระดาษสำหรับจุดขาย (POS), เครื่องบันทึกเงินสด, เครื่องรูดบัตรเครดิต, ปั๊มน้ำมัน, ปั๊มน้ำมัน, อุตสาหกรรมค้าปลีก, ซูเปอร์มาร์เก็ต, อุตสาหกรรมประมวลผลการชำระเงิน, ภาคการเงิน, ที่จอดรถ, โซนเกม, การเรียกเก็บเงิน , อุตสาหกรรมโรงแรม, ด่านเก็บเงิน, เครื่องจักรพกพา, การขนส่ง, อุตสาหกรรมโลจิสติกส์การแพทย์, การต้อนรับ, ห้องปฏิบัติการและเครื่องคีออสก์อื่น ๆ อีกมากมายเรามีเครื่องตัดขั้นสูงอัตโนมัติและแท่นพิมพ์อัตโนมัติความเร็วสูง
ม้วน POS กระดาษความร้อนส่วนใหญ่ที่ใช้ในทุกๆมือในสถานที่หลายล้านแห่งทุกวันกระดาษความร้อน POS ม้วนข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์ของ บริษัท คือราคาและคุณภาพม้วน POS ของกระดาษความร้อนนั้นไม่แพงกว่าซัพพลายเออร์อื่นนอกจากนี้เรายังให้บริการที่เชื่อถือได้ความสัมพันธ์ทางธุรกิจในระยะยาวเรายินดีและดูแลลูกค้าของเรา!
พันธกิจของเราสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคด้วยเครื่องเขียนกระดาษที่ได้รับการยอมรับระดับโลกนโยบายคุณภาพเรามุ่งมั่นที่จะผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากลในราคาที่แข่งขันได้ในฟิลด์เครื่องเขียนกระดาษความร้อนกระดาษลงทะเบียน
บริษัท จะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลเราต้องการกำลังใจจากคุณโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับความต้องการปกติของคุณในการผลิตกระดาษลงทะเบียนเงินสดเรามีสายการผลิตอัตโนมัติขั้นสูงเพื่อผลิตม้วนกระดาษคุณภาพสูง

รายละเอียดการติดต่อ
Hebi Huake Paper Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Yang

โทร: 16603926633

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)